Bộ phát wifi TP-Link TL-WR940N

bo-phat-wifi-tp-link-tl-wr940n-wireless-lite-n-router

Giá: 550.000 VNĐ

Bộ phát wifi TP-Link TL-WR940N (Black and White)

Sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, Bộ phát TP-LINK TL-WR940N chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đáp ứng đầy đủ 2 yếu tố chất lượng và thẩm mỹ. Đó là khả năng biến hệ thống mạng có dây trong gia đình thành hệ thống mạng không dây, với tốc độ truyền tải cao, đem đến khả năng kết nối nhanh chóng. Giờ đây việc kết nối internet và chia sẻ nội dung số, các tập tin giữa các máy tính trong nhà trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, với bộ phát Wifi TP-LINK TL-WR940N, người dùng có được một sự lựa chọn tuyệt vời để lướt web, gửi mail, chat VoIP, hay thậm chí xem video HD, chơi game trực tuyến.

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, Router TP-LINK TL-WR940N chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đáp ứng đầy đủ 2 yếu tố chất lượng và thẩm mỹ. Đó là khả năng biến hệ thống mạng có dây trong gia đình thành hệ thống mạng không dây, với tốc độ truyền tải cao, đem đến sự kết nối một cách nhanh chóng. Giờ đây việc kết nối internet và chia sẻ nội dung số, các tập tin giữa các máy tính trong nhà trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, với bộ phát Wifi TP-LINK TL-WR940N, người dùng có được một sự lựa chọn tuyệt vời để lướt web, gửi mail, chat VoIP, hay thậm chí xem video HD, chơi game trực tuyến.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Phạm Vi và Tốc Độ Không Dây Chuẩn N

Tuân theo chuẩn  IEEE 802.11n, thiết bị TL-WR940N có thể thiết lập một hệ thống mạng không dây và đạt được tốc độ gấp 15 lần và phạm vi gấp 15 lần đối với các sản phẩm 11g. Bên cạnh đó với độ truyền tải đạt được tới 300Mbps, sản phẩm này cho thấy khả năng tuyệt vời trong việc giảm thiểu tình trạng mất mát dữ liệu trong một khoảng cách tầm xa và xuyên qua các chướng ngại vật trong một căn hộ lớn hoặc một văn phòng nhỏ, thậm chí trong một tòa nhà có cấu tạo cốt thép bê tông vững chắc. Vượt lên trên tất cả, bạn có thể dễ dàng chọn được hệ thống mạng không dây trong quá trình kết nối tầm xa, chức năng mà các sản phẩm 11g kế thừa có thể không làm được!

Công nghệ MIMO cho hiệu suất truyền tải nhanh, tốc độ cao
Không chỉ đạt chuẩn N, bộ phát Wifi TP-LINK TL-WR940N này còn được tích hợp công nghệ MIMO. Là một công nghệ tiên tiến và đặc biệt có thể tạo ra hiệu suất truyền tải không dây nhanh chóng và đạt tốc độ cao. Giờ đây, bạn có thể tha hồ sử dụng internet ngay tại nhà để xem phim HD trực tuyến hay chơi game online mà không hề gặp tình trạng lag, giật.

 

acg1419842169.jpg

Cổng kết nối nhanh chóng, dễ dàng

Ăng ten gắn ngoài tăng và ổn định hiệu suất
Trang bị ăng ten gắn ngoài, giúp cho bộ phát Wifi TP-LINK TL-WR940N hoạt động ổn định và vững mạnh. Đồng thời tăng phạm vi hoạt động.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại
Không hề chiếm nhiều diện tích mà ngược lại TL-WR940N giúp cho căn phòng thêm sống động nhờ kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt. Bạn có thể đặt ở bất cứ nơi đâu trong căn phòng mà không hề gặp bất kỳ khó khăn nào.

Comments