CAMERA DAHUA-ĐẦU GHI HÌNH DVR

CAMERA DAHUA-ĐẦU GHI HÌNH DVR-TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU VỀ LĨNH VỰC THIẾT BỊ AN NINH DAHUA TECHNOLOGY

Dahua-16ch-standalone-DVR-400fps.HDD-excl

 

Dahua Technology – Một trong những tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực thiết bị an ninh và giám sát.

dahua_ad_01

 Dahua Technology là một trong những hãng sản xuất chuyên nghiệp nằm trong TOP 50 tập đoàn sản xuất thiết bị an ninh lớn nhất toàn cầu. Đặc biệt dòng Camera và Đầu Ghi Hình của hãng luôn luôn đi đầu về công nghệ và giá thành với mức cạnh tranh tốt nhất trong lĩnh vực thiết bị an ninh.
Năm 2012 Dahua Technology tự hào đứng trong TOP 10 thương hiệu AN NINH TOÀN CẦU và là 1 trong 2 thương hiệu mạnh nhất về lĩnh vực thiết bị an ninh tại Trung Quốc. Với chất lượng tối ưu về sản phẩm Dahua Technology đã khẳng định được vị thế của mình trên toàn thế giới.

topsecuritydahua

Các dòng sản phẩm của Dahua Technology từ trùng bình tới cao cấp đều được tích hợp công nghệ mới bằng hệ điều hành Embedded Linux với sự ưu việt, thông minh vượt trội và thân thiện môi trường nhất hiện nay.

images (2)images (1)

images

Các dòng sản phẩm Dahua Technology đang được phân phối chính thức và bảo hành chính hãng tại Công Ty TNHH Vigitech Security – Đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu, cung cấp hệ thống Camera quan sát, Đầu ghi hình, Hệ thống báo động, các sản phẩm về thiết bị an ninh, thiết bị giám sát giao thông……. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ từ các đối tác nước ngoài. Công ty chúng tôi tự hào là Nhà Phân Phối Chính Thức Hàng Đầu tại Việt Nam cho các dòng sản phẩm mang thương hiệu : Dahua Technology . 

5

6 7

Hãy đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình về sản phẩm, các giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất, chế độ bảo hành tốt nhất và điều đặc biệt là chi phí hợp lý nhất :

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Dahua Technology, vui lòng liên hệ : 04 632 59 238 hoặc 0932 259 338

 

Comments