Camera giám sát hãng VANTECH, AVTECH, QUESTEK, hãng nào tốt?

Camera giám sát hãng VANTECH, AVTECH, QUESTEK, hãng nào tốt?

Đây là một câu hỏi mà khá nhiều khách hàng đang tìm hiểu về các hãng sản xuất để chọn riêng cho mình 1 sản phẩm mà có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài. ICTECH xin chia sẻ một vài tính năng để khách hàng có thể lựa chọn.

1. Camera hãng VANTECH

Sơ lược về nhà sản xuất camera Vantech

– Vạn Xuân, nhà sản xuất cung cấp camera Vantech tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2006 đến nay Vạn Xuân cũng đã khẳng định vị trí vững vàng của mình trong thị trường Việt Nam.

nha_san_xuat_camera_vantech

Camera Vantech  chiếm một thị phần không nhỏ trên thị trường các nước đông Nam Á như Malaysia, Campuchia, Singapore.

Bước đi của Vạn Xuân có thể nói rất mạnh mẽ và quyết đoán, nên Vạn Xuân đã đạt được những thành công không tưởng.

Camera Vantech của nước nào?

– Được phát triển trên công nghệ của Nhật Bản, linh kiện sản xuất tại Đài Loan, Lắp ráp tại Việt Nam, nên có thể nói Vantech được xuất xứ tại Đài Loan.

– Camera của Vantech được chia làm 2 dòng: Nhập khẩu nguyên chiếc tại Đài loan (một số Model có mã số đầu là VP) và lắp ráp tại Việt Nam. Bạn có thê liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh của ICTECH để biết thêm thông tin.

Chất lượng camera Vantech thì sao?

Đây có thể nói là câu hỏi khó trả lời nhất. Vì mỗi người có 1 cảm nhận khác nhau, và phải hỏi người đã từng sử dụng qua họ mới có câu trả lời chính xác nhất. Hơn nữa là thiết bị điện tử thì chẳng ai dám khẳng định hàng của tôi sản xuất là xài bên nhất. Vì không 1 thiết bị điện tử nào sản xuất ra mà ko bị phát sinh lỗi cả.

Ngay cả các nhà sản xuất lớn trên thế giới như SamSung, Sony… Cũng gặp những lỗi ngoài ý muốn.

Với riêng ICTECH: Camera Vantech cho chất lượng hình ảnh mượt mà, thời gian sử dụng (3-5 năm), giá thành hợp lý và bảo hành tương đối dài. Nên khách hàng khá yên tâm và hài lòng.

2. Camera hãng QUESTEK

Sơ lược về nhà sản xuất  camera Questek

nha_san_xuat_camera_questek_1

QUESTEK VIỆT NAM là 1 trong những công ty về thiết bị an ninh. Với gần 150 nhân viên làm việc. Các sản phẩm của Camera Questek được sản xuất và phân phối chủ yếu tại TPHCM, với hơn 300 mặt hàng cung cấp cho hơn 1100 đại lý trên cả nước Việt Nam. Thương hiệu QUESTEK ra đời từ năm 1983 tại Đài Loan, có mặt trên toàn cầu. Thương hiệu QUESTEK cung cấp – phân phối trên thị trường Việt Nam.

Camera Questek của nước nào?

– Linh kiện sản xuất tại Đài Loan Questek nhập về và lắp ráp tại nước ta, để cho ra những sản phẩm mang tính cạnh tranh cao.

– Cũng như camera Vantech, Questek được chia làm 2 dòng: Nhập khẩu nguyên chiếc tại Đài loan (một số Model mang mã đầu là QV) và lắp ráp tại Việt Nam. Bạn có thê liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để hỏi thêm.

Chất lượng của camera Questek thì sao?

– Có 1 sự thật là Hoàng Gia là nhà phân phối lớn của Questek nhưng theo nhận xét của chúng tôi, chất lượng camera thật sự khá tệ, thực tế cho thấy hàng bảo hành từ Questek ngày càng nhiều… nên Hoàng Gia đã quyết định đẩy mạnh phân phối camera Hikvision và Phân phối camera Dahua thay vì làm mạnh mảng Questek như trước đây, nhằm giữ vững lòng tin với khách hàng

3. Camera hãng AVTECH

Camera AVTECH có tốt không? – Đánh giá camera Avtech

Đây có thể là câu hỏi đơn giản nhất, camera Avtech được phân phối cung cấp độc quyền Công ty Sóng Nhạc – Công ty đã có tên tuổi từ lâu đời trong lĩnh vực Âm thanh (đầu Karaoke Music Core). Sóng nhạc gần như đã tạo được thương hiệu khá bền vững.

Camera AVTECH được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, chất lượng có thể nói cực ổn so với các dòng camera từ tầm trung. Camera AVTECH đã có thương hiệu mạnh đến mức có 1 số dòng camera quan sát AVTECH nhập lậu từ Trung Quốc trà trộn vào thị trường Việt Nam.

Thế nên từ ngày 1/1/2014 Sóng Nhạc đã áp dụng hình thức dán tem SMS trên tất cả các sản phẩm camera AVTECHĐầu ghi camera AVTECH.

Đây chỉ bài chia sẻ mang tính chất tham khảo

Hiện các hãng camera này vẫn đã và đang cạnh tranh rất khốc liệt, AVTECH, VANTECH, DAHUA, HIKVISION đều có chung 1 hướng đó là lợi ích của khách hàng. Điều này đã khiến cho khách hàng luôn nhận được những sự ưu ái nhất về giá cả cũng như dịch vụ của hãng.

Mọi thắc mắc đóng góp xin gửi về hòm thư ictech.edu.vn@gmail.com để chúng tôi hoàn thiện hơn

Các bài liên quan: Lắp đặt camera, lắp đặt camera hà nội, lắp đặt camera ở đâu tốt, Phân phối camera, camera, camera quan sát, camera giám sát, camera IP, camera không dây

 

Comments