GIẢI PHÁP BẢO VỆ CAMERA

Việc lắp thiết bị Camera giám sát đã an toàn hay chưa? Đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng băn khoăn khi sử dụng Camera để giám sát. Và có không ít trường hợp khách hàng vẫn mất cắp tài sản khi lắp đặt hệ thống Camera an ninh. Vậy nguyên nhân là do đâu? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt Camera giám sát,ICTECH xin phân tích và tư vấn quý khách hàng một số trường hợp camera giám sát bị vô hiệu hóa như:

– Camera quan sát bị đập phá.

– Camera quan sát bị cắt nguồn điện.

– Che kín mắt camera quan  sát.

– Việc lắp đặt camera không đảm bảo đủ góc quay khiến kẻ trộm vẫn có thế lách mình đột nhập.

Vậy đâu là giải pháp cho chúng ta trong các trường hợp này ? Hãy cùng IBM Việt Nam chúng tôi tìm hiểu và phân tích nhé.

1. Trang bị thêm các phương tiện bảo vệ camera giám sát

Đây là giải pháp được sử dụng để đảm bảo camera giám sát tránh bị đập phá, cắt nguồn điện làm cho các tên trộm khó khăn hơn trong việc can thiệp vào hệ thống an ninh.

Tuy nhiên những nhược điểm của giải pháp này là không đảm bảo tính thẩm mỹ cho văn phòng, cửa hàng, hoặc gia đình bạn. Và  mất thêm chi phí cho việc trang bị thêm các phương tiện bảo vệ.

Do đó đây là giải pháp rất ít khi được sử dụng.

phu kiện bảo vệ camera ICTECH

2. Trang bị thêm hệ thống báo trộm kết hợp với hệ thống camera giám sát

Giải pháp này sẽ thực sự tối ưu và phát huy hiệu quả hoàn toàn trong trường hợp camera giám sát bị che khuất tầm nhìn (bị vật cản,không quan sát hết các góc, hoặc bị sơn, phủ…..) Khi đó những tên trộm những tưởng văn phòng, tòa nhà, cửa hàng của bạn đã bị vô hiệu hóa hệ thống an ninh. Nhưng những kẻ trộm không ngờ là chúng ta đã lắp đặt hệ thống báo trộm. Mọi hành vi xâm nhập bất hợp pháp như: phá cửa, đập kính, trèo tường rào … thì chúng sẽ lập tức bị hệ thống trộm phát hiện.

Các bạn hãy luôn cảnh giác đề phòng, đừng quá chủ quan cho rằng chỉ cần có camera là bạn đã đủ an toàn, công nghệ ngày càng phát triển đi kèm song song là các thủ đoạn trộm cắp cũng trở nên tinh vi và khó phát hiện hơn. Vì thế hãy luôn kết hợp thêm các thiết bị an ninh khác đi kèm theo để đảm bảo an ninh tốt nhất cho mình.

ICTECH chuyên cung cấp, tư vấn, lắp đặt hệ thống camera cho công ty, nhà xưởng. Tự hào là nhà cung cấp thiết bị Camera  uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

SĐT: 04 63 259 238

DĐ: 0932 259 338

Email: ictech.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 15, Ngõ 53 Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

  1. Camera không dây
  2. Lắp đặt camera tại gia lâm.
  3. Lắp đặt camera tại Bắc Giang
  4. Lắp đặt camera tại Hưng Yên
  5. Lắp đặt camera tại Hà Nội.

Comments