Giải pháp camera quan sát cho trường học, nhà trẻ

Chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao và ngày càng bận rộn khiến nhiều bậc phụ huynh không có thời gian chăm sóc các bé nhà mình 24/24 nên việc gửi các bé tại các nhà trẻ, trường học là nhu cầu rất lớn. Chính vì thế đã có nhiều trường mầm non, nhà trẻ tư nhân được mở ra chất lượng giảng dạy và chăm sóc cũng được các trường chú ý nâng cao.

Tuy nhiên một số cơ sở giữ trẻ tư nhân không đạt chất lượng đã gây tâm lý hoang mang cho nhiều phụ huynh và gây khó khăn cho các cơ sở giữ trẻ có uy tín. Vậy làm sao giải quyết được những lo sợ đó cho các phụ huynh khi gửi con mình vào các trung tâm?

Chúng tôi đơn vị CAMERA ICTECHlắp đặt camera tại miền Bắc xin giới thiệu đến Quý vị giải pháp camera quan sát cho trường học, nhà trẻ. Qua đây phụ huynh có thể yên tâm khi gửi trẻ vì có thể quan sát được con em mình từ xa, có thể theo dõi con cái mình mọi lúc mọi nơi chỉ bằng một chiếc điện thoại di động có kết nối internet.

Mô  hình giải pháp camera quan sát cho trường học, nhà trẻ

so-do-giai-phap-camera-quan-sat-truong-hoc-nha-tre

Yêu cầu đối với hệ thống quan sát dành cho trường học, nhà trẻ bao gồm:

– Quan sát được toàn cảnh của trường và lớp học.

– Hình ảnh có chất lượng cao và không giật hình.

– Quan sát được qua internet 24/24.

– Đảm bảo số lượng truy cập lớn cùng một lúc.

Những vị trí cần lắp đặt camera cho trường học, nhà trẻ

1) Khu vực sân chơi.

2) Khu vực nhà ăn.

lap-dat-camera-quan-sat-phong-an-nha-tre

3) Khu vực phòng ngủ.

4) Khu vực lớp học.

5) Khu vực cổng trường

giai-phap-lap-dat-camera-quan-sat-cho-truong-hoc-nha-tre-hai-phong

Các khu vực được lắp đặt camera tại nhà trẻ, trường học hiển thị trên màn hình máy tính hoặc điện thoại

Lợi ích của giải pháp camera quan sát cho trường học, nhà trẻ

– Giải pháp nhà trường chứng minh chất lượng giảng dạy: Giải pháp nhằm chống tình trạng bạo hành, bắt cóc trẻ. Ban giám hiệu có thể giám sát cách chăm sóc các bé, sự tận tình của các cô giáo để có những điều chỉnh kịp thời

– Quý vị có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp của bé mà không cần có mặt tại đó.

– Đối với Quý phụ huynh: Với mô hình và giải pháp camera quan sát dành cho trường mầm non và mẫu giáo sẽ giúp cho phụ huynh các bé cảm thấy yên tâm khi làm việc.

– Cơ hội quảng bá của các trường mầm non: Với các trường đây cũng là cơ hội quảng bá hình ảnh của trường tới phụ huynh các bé, tạo lòng tin của phụ huynh khi gửi các bé cho trường.

– Quan sát mọi lúc mọi nơi: Với Quý phụ huynh và Ban giám hiệu có thể quan sát các bé của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Với hệ thống camera IP phụ huynh các bé có thể điều chỉnh camera quay để quan sát rõ từng vị trí. Qúy vị có thể yên tâm công tác mà không phải lo lắng nhiều.

 

Comments