Giải pháp cấp nguồn qua cáp đồng trục của Hikvision -POC

Hikvision- Một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát và giải pháp giám sát video, chuẩn bị cho ra đời dòng sản phẩm Turbo HD 4.0 .  Với hiệu suất ánh sáng siêu thấp và khả năng truyền tải  điện cũng như hình ảnh video 8MP qua cáp đồng trục thông thường sẽ xuất hiện từ quý 3 năm 2017. Các sản phẩm Turbo HD 4.0 mới nhất được sử dụng công nghệ chuẩn nén hình ảnh H.265 + mới của Hikvision. Công nghệ H.265+ cho phép camera tiêu thụ ít năng lượng hơn và tốn ít dung lượng để lưu trữ mà chất lượng hình ảnh tốt hơn thế hệ cũ là H.264.

Kết quả hình ảnh cho H265+

Hikvision đã giới hiệu giải pháp Turbo HD lần đầu tiên  từ năm 2012. Và với sự nghiên cứu phát triển, Hikvision đã cho ra đời công nghệ Turbo HD 4.0 – Một cuộc cách mạng hoàn toàn mới trong lĩnh vực giám sát hình ảnh độ nét cao với hiệu suất cực cao.

Nguồn cung cấp và truyền tải hình ảnh lên đến 8MP chỉ bằng một sợi cáp đồng trục.

Sản phẩm đầu tiên của công nghệ Turbo HD 4.0 là các camera ngoài trời với độ phân giải lên đến 8MP và có khả năng điều chỉnh được độ nét ( điều chỉnh được tiêu cự của ống kính) và các đầu ghi hình DVR với đầu ra hình ảnh UHD HDMI lên tới 4K. Mô hình PoC ( Power over Coax) do Hikvision nghiên cứu và phát triển, cho phép truyền tải cả nguồn cung cấp và tín hiệu hình ảnh trên một sợi cáp đồng trục thông thường. Giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc thi công, lắp đặt một hệ thống camera. Nhiều trường hợp có thể tận dụng được ngay hạ tầng hiện có để tận dụng cho việc thi công.

Cũng giống như các thế hệ trước đó của Turbo HD ( Analog, IP, AHD), công nghệ Turbo 4.0 cũng hỗ trợ Firmware nâng cấp hệ điều hành bất cứ lúc nào mà khách hàng muốn. Mang lại sự thuận tiện và thân thiện với người sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho cáp đồng trục

Truyền tải hình ảnh và nguồn cung cấp bằng một sợi cáp

Công nghệ H.265+ tiết kiệm băng thông và không gian lưu trữ.

Thế hệ Turbo HD 4.0, không những chung cấp chuẩn nén hình ảnh thế hệ mới nhất  H.265 mà còn cung cấp công nghệ xử lý hình ảnh H.265+ MỘT CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHỆ CỦA HIKVISION. H.265+ cải thiện đáng kể hiệu năng mã hóa hình ảnh, tiết kiệm được băng thông lên đến 75% so với chuẩn nén H.264 trước đó và chỉ tốn 1/2 dung lượng để lưu trữ với cùng 1 chất lượng hình ảnh. Chỉ số Bitrate giảm nhưng tốc độ truyền vẫn cao. H.265+ là một bước tiến công nghệ đột phát trong lĩnh vực xử lý hình ảnh nói chung và CCTV nói riêng.

Tích hợp công nghệ  Starlight

Với thế hệ mới Turbo HD 4.0, Camera có khả năng quan sát tốt ( vẫn có màu) ở điều kiện ánh sáng cực kỳ yếu, với độ nhạy sáng là 0.003lux.

Hình ảnh có liên quan

Giải pháp cấp nguồn qua cáp đồng trục  của Hikvision -POC

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

  1. Công ty TNHH Điện tử tự động hóa tin học ICTECH

  2. Địa chỉ: Thôn Kim Sơn, Xã Kim Sơn, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

  3. Văn Phòng: P306D10 Khu đô thị Đặng Xá, Gia  Lâm, Hà Nội.

  4. Email: ictech.edu.vn@gmail.com

  5. Điện thoại: (024) 63 259 238

  6. Di động: 0932.259.338

Các bài viết liên quan

Lắp đặt camera tại gia lâm

Lắp đặt camera tại Hà Nội

Lắp đặt camera quan sát

Lắp đặt camera tại Hưng Yên

 

Comments