Khắc phục sự cố camera không lên hình

Khắc phục sự cố camera quan sát không lên hình

Thông thường thì các camera được rời khỏi nhà máy sẽ đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật. Vậy nên việc camera không lên hình có thể do nguyên nhân khách quan trong quá trình lắp đặt.

Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi camera quan sát không lên hình.

–              Hỏng camera: có thể đó là camera đã qua sử dụng và một số chức năng đã kém đi.
–              Camera bị ảnh hưởng do thời tiết, khí hậu. Thường thi camera ở các nước ôn đới không thích hợp để lắp ở các nước nhiệt đới như Việt Nam.
–              Nguồn hỏng: nguồn camera bị hỏng và không còn đủ hiệu điện thế như lúc đầu.
–              Đường dây bị tác động vào làm đứt.
–              Có thể bị nhiễu theo đường điện, dễ bị bắt sóng hoặc bị ảnh hưởng nhiễu trước các nguồn sóng khác như điện thoại di động (lỗi này chỉ xảy ra với camera không dây).
–              Do chỉnh tiêu cự sai, nếu màn hình hiển thị có chức năng điều chỉnh độ phân giải bạn hãy kiểm tra lại và nên tham khảo các thông số của nhà sản xuất.
Một số biện pháp khắc phục sự cố:
–             Với các trường hợp như Camera quá cũ, do môi trường thì nên thay camera. Hoặc bạn có thể mang tới trung tâm sửa chữa camera để thay linh kiện bị hỏng.
–             Với trường hợp do đường truyền kết nối, bạn nên kiểm tra lại Jack tín hiệu BNC của 2 đầu dây dẫn đó. Vặn ốc và xem lại xem lõi của dây cáp có được gắn chặt vào jack BNC hay không, hay Jack BNC có bị hỏng không.
Sau khi kiểm tra các cách trên mà vẫn không xác định được nguyên nhân, bạn nên kiểm tra lại xem đường dây tín hiệu của mình có bị đứt hay bục chỗ nào không.
Nếu không phải do các trường hợp trên thì có thể do ống kinh, main,… của camera, các bạn nên đem camera của mình tới các trung tâm bảo hành camera của hãng hoặc đem cho công ty lắp đặt camera.
Camera nhà bạn đảm bảo tốt các yêu tố trên mà camera vẫn chưa lên hình hay còn sự cố nào khác nữa thì bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

SĐT: 04 63 259 238

DĐ: 0932 259 338

Email: ictech.edu.vn@gmail.com

 VP Đại diện: P306 tòa nhà D10, KĐT Đặng xá, Trâu Quỳ, Gia lâm, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

  1. Camera không dây
  2. Lắp đặt camera tại gia lâm.
  3. Lắp đặt camera tại Bắc Giang
  4. Lắp đặt camera tại Hưng Yên
  5. Lắp đặt camera tại Hà Nội.

Comments