Lắp đặt camera giá rẻ, liệu có rẻ thật không?

Hiện nay trên thị trường CAMERA có vẻ như đang bị nhiễu loạn bởi một số các đơn vị lớn có, nhỏ có.

Tại sao lại nói ” Nhiễu loạn”?.

Nhiễu loạn ở đây là do camera liên tục bị phá giá, bán lẻ như bán buôn. Điều này vô hình dung đã làm cho cánh thợ lắp đặt camera chân chính khó làm ăn.

12

một hình thức quảng cáo camera giá rẻ

Thoạt đầu nghe có vẻ như không đứng về phía người tiêu dùng, vì càng rẻ thì càng tốt cho người tiêu dùng chứ sao? Thực chất rẻ mà không hề rẻ tại sao vậy?

picture1

Có mấy lý do ở đây:

 1. Lắp đặt camera cực kỳ rẻ: vì camera là hàng trôi nổi, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, nhập cả ” mớ” từ trung quốc về mà không có bất kỳ một sự kiểm duyệt nào. Vậy khi thiết bị lỗi sẽ bảo hành cho khách ra sao?
 2. Các đơn vị cạnh tranh không lành mạnh, bán phá giá làm nát thị trường camera. Do luật kinh doanh ở Việt Nam chưa chặt, nên các doanh nghiệp tha hồ làm những thứ mình muốn mà không làm sao cả. Thử nghĩ lại Tôm của Việt Nam khi sang Mỹ đã bị kiện lên kiện xuống vì bán phá giá?
 3. Thợ điện nước, thợ máy tính cũng lắp camera. Chính vì thời buổi kinh tế thị trường, làm ăn khó khăn, nên một số không nhỏ các thợ điện nước và thợ máy tính cũng chuyển qua làm camera, lắp đặt camera rẻ như bèo, khách hàng  đương nhiên thích và lựa chọn.

vp-6011dtv ictech

mua camera dễ như mớ rau ngoài chợ

NGUY CƠ

Nếu như thiết bị hoạt động ổn định cả năm hoặc vài năm thì đã không có chuyện để bàn ở đây. Vì thiết bị điện tử hoạt động không thể nói trước được là sẽ tốt 100%, kiểu gì cũng có lỗi trong quá trình sử dụng. Lắp cho 10 khách thì ít nhất cũng 1-2 khách có vấn đề không ít thì nhiều, vậy thì các đơn vị lắp đặt rẻ như cho sẽ xử lý thế nào?. ĐƯƠNG NHIÊN LÀ BỎ CỦA CHẠY LẤY NGƯỜI RỒI !!! Khi khách cần hỗ trợ, cần bảo hành gọi không ai tới, gọi điện lần thứ 2 thì không nghe máy?

lap-dat-camera-ictech

Nhiều đơn vị bỏ rơi khách hàng

Như vậy Khách hàng lại phải gọi đơn vị khác đến để xử lý, và đương nhiên là MẤT PHÍ và tạo cảm giác thực sự ỨC CHẾ . Liệu khách hàng có thực sự mua được hàng NGON- BỔ – RẺ.

ICTECH thi công lắp đặt camera

Hãy lựa chọn đơn vị tin cậy

Khách hàng hãy sáng suốt lựa chọn đơn vị tin cậy, để tránh bị ” ĐEM CON BỎ CHỢ” và chịu thiệt thòi. Và phải xác đinh là không bao giờ có cái gì đã NGON- BỔ lại còn RẺ cả. Ở đây chỉ có NGON- BỔ và – GIÁ CA HỢP LÝ.

picture2

HÃY TRỞ THÀNH NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI !

Mọi thông tin cần hỗ trợ (FREE) hãy liên hệ

SĐT: 04 63 259 238 / 0932 259 338

Email: ictech.edu.vn@gmail.com

Đ/C: Phòng 306D10 khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Các bài viết liên quan:

 1. Lắp đặt camera tại Gia Lâm.
 2. Lắp đặt camera tại Long Biên.
 3. Lắp đặt camera tại Hà Nội.
 4. Lắp đặt camera tại Bắc Ninh.
 5. Lắp đặt camera tại Bắc Giang.
 6. Lắp đặt camera tại Hưng Yên.
 7. Lắp đặt camera tại Đặng xá.
 8. Lắp đặt camera quan sát.
 9. Lắp đặt camera giám sát.
 10. Hướng dẫn xem camera trên máy tính.

Comments