Lắp đặt camera giám sát

Trong cuộc sống hiện tại với bộn bề công việc , việc lắp đặt camera giám sát sát ngày càng trở nên cần thiết hơn với mọi người. Lắp đặt camera giám sát đem lại rất nhiều tác dụng lớn cho Quý khách hàng.

ICTECH LDCMR BĂC NINH

Như tâm lý chung có bao khách hàng khi chọn mua cho mình một sản phẩm nào đó như là: 

  • Lắp đặt camera camera giám sát ở đâu tốt?
  • Lắp đặt camera giám sát sát ở đâu rẻ?
  • Lắp đăt camera giám sát ở đâu chính hãng?
  • Camera giám hãng nào tốt?

Hay rất nhiều câu hỏi khác thì xin thưa với Quý khách hàng là Camera ICTECH chúng tôi có thể và chắc chắn đáp ứng được những câu hỏi mà các bạn đang đặt ra, Đơn vị chúng tôi không chỉ biết nói mà cũng sẽ thể hiện nó bằng chính hành động của mình.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một hệ thống camera giám sát sát với chất lượng tốt nhất, hình ảnh sắc nét nhất, ổn định nhất và ít bị hỏng hóc.

Quy trình lắp đặt camera giám sát và các sản phẩm thiết bị an ninh của ICTECH
– Khách hàng gọi đến công ty sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn về nhu cầu và gửi báo giá sơ bộ cho khách hàng
– Nếu khách hàng đồng ý với tư vấn và báo giá sơ bộ thì nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhà khách hàng khảo sát để làm báo giá chi tiết và làm hợp đồng
– Sau khi kí hợp đồng, nhân viên kỹ thuật sẽ sắp xếp lịch để đến lắp đặt sản phẩm cho quý khách. (Thường là trong vòng 1 – 3 ngày)

lắp đặt camera giám sát

 Một số công dụng to lớn từ việc lắp đặt camera giám sát mà chắc hẳn ai cũng biết nhưng ICTECH vẫn muốn điểm lại để nói lên tầm quan trọng của camera giám sát.

1.  Camera giám sát phục vụ trong công việc: Cho dù bạn đang ở đâu hay làm bất cứ gì thì với sản phẩm này, bạn vẫn có thể quan sát và quản lý nhân viên và lượng khách hàng ra vào.  Tạo độ tin tưởng cho khách hàng

2. Camera phục vụ cho gia đình, cá nhân: căn nhà có kiến trúc lớn và nhiều tầng, dẫn đến các nỗi lo mất cắp, hay cậu nhóc trốn vào góc nào đó làm cả nhà rối tung lên đi tìm. Chỉ việc lắp đặt 1 chiếc camera trông trẻ và bạn có thể quản lý mọi chuyện dù ở bất cứ đâu với chiếc smartphone có 3g,wifi đang mở.

Với đội ngũ tư vấn am hiểu sâu về linh vực camera giám sát sẻ giải đáp tất cả những thắc mắc của quý khách hàng cùng với đội ngũ Kĩ thuật viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm có thể đưa ra những phương án lắp đặt tốt nhất, hoàn hảo nhất.
ICTECH cam kết:
– Khách hàng luôn là thượng đế.
– Không bỏ rơi khách hàng
– Theo sát khách hàng mãi mãi
– Lắp đặt nhanh chóng tận tâm, tận tình vì khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SĐT : 04 63 259 238        DĐ: 0932 259 338

Email: ictech.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ: P306D10 Khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

  1. Camera không dây
  2. Lắp đặt camera tại gia lâm.
  3. Lắp đặt camera tại Bắc Giang
  4. Lắp đặt camera tại Hưng Yên
  5. Lắp đặt camera tại Hà Nội.
  6. camera, camera quan sát, camera giám sát

Comments