Lắp đặt camera quan sát cần chú ý gì?

Bạn đang muốn lắp đặt một chiếc camera giám sát để xem và ghi lại những hoạt động tại của hàng, trong nhà của bạn… Khi lắp đặt camera quan sát bạn phải chú ý một số điều để chiếc camera được hoạt động tốt nhất. Theo dõi bài viết của chúng tôi để biết nhé!

Lắp-đặt-camera-quan-sát-cho-hộ-gia-đình-300x186

 

1. Lưu ý khi mua camera giám sát

An ninh được đảm bảo là điều cần thiết trong một khung cảnh một gia đình hay doanh nghiệp. Một phần của một hệ thống an ninh tốt là lắp đặt một hệ thống camera giám sát . An ninh là tất cả về nhận thức, và hệ thống camera chống trộm có thể cung cấp cho bạn nhận biết đầy đủ về môi trường xung quanh. Bạn có thể lắp đặt camera ở nhà để canh chừng động vật phá hoại, những kẻ phá hoại hoặc hàng xóm tò mò. Bạn cũng có thể thiết lập một hệ thống an ninh xung quanh các cơ sở của doanh nghiệp của bạn bằng camera để ngăn chặn hành vi trộm cắp tiềm năng và giám sát nhân viên và khách hàng. Bạn có thể thiết lập một camera giám sát ẩn để bắt một tên trộm được biết đến trong hành động. Bất kì là lý do gì, bạn cần phải biết về các loại camera giám sát có sẵn trên thị trường và làm thế nào để sử dụng chúng tốt nhất .

2. Cần xem xét những gì khi lắp đặt camera giám sát?

Trước tiên bạn phải viết ra các khu vực bạn cần phải theo dõi. Nếu nó chỉ có một hoặc một số ít các phòng nhỏ, bạn sẽ cần một hệ thống camera giám sát hoàn toàn khác so với khi bạn cần phải theo dõi không gian ngoài trời lớn.

3. Với không gian lớn nên lắp đặt loại camera giám sát nào?

Không gian lớn hơn có thể cần điện thoại di động, camera giám sát có tính năng zoom hình ảnh với độ nét cao nhất.

4. Khi nào các camera giám sát cần phải được cài đặt ẩn?

Ví dụ như bạn đang muốn bắt một tên trộm được biết đến trong hành động, bạn không muốn camera giám sát lộ rõ ràng. Ngược lại, nếu bạn đang sử dụng một hệ thống camera chống trộm với mục đích răn đe trộm cắp vặt, thì camera giám sát lại làm việc tốt nhất khi chúng có thể được nhìn thấy. Tùy thuộc vào từng hoàn cảnh mà bạn biết nên đặt camera ở chỗ nào.

5. Bạn sẽ cần bao nhiêu camera giám sát?

Nếu bạn đang muốn theo dõi một khu vực rộng lớn, bạn có thể được hưởng lợi từ vẽ một kế hoạch chi tiết và làm nổi bật các bức ảnh.

Đặc biệt, bạn sẽ cần phải ghi nhớ là tính hợp pháp của hệ thống camera giám sát của bạn. Trong khi luật pháp địa phương khác nhau, hầu hết yêu cầu camera giám sát của bạn sẽ cần phải được lắp đặt công khai. Việc lắp đặt camera giám sát ẩn, đặc biệt là trong khu vực tư nhân, là sự vi phạm quyền riêng tư và có thể sẽ bị dính líu về pháp lý.

Hãy đến với Camera Ictech. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ không làm quý khách phải thất vọng. Hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Comments