Thế nào là camera dùng công nghệ HD-TVI ?

Khoa học công nghệ phát triển với tốc độ chóng mặt. Cũng không nằm ngoài sự phát triển đô thị bên ngoài các dòng camera HD-CVI, camera HD-SDI, các hãng sản xuất camera đã phát triển một loại mới của camera mà là camera HD-TVI.

HDTV (High Definition Video Interface Transport) giao thức truyền tải hình ảnh HD thông qua cáp đồng trục. Trong những năm của ngành công nghiệp camera giám sát luôn luôn thay đổi theo thời gian. Và bây giờ, một công nghệ hoàn toàn mới được sinh ra, camera công nghệ HD-TVI. Nó có thể sẽ trở thành một trong những cải cách mới cho ngành công nghiệp camera giám sát, nó giải quyết được hầu hết các nhu cầu của người sử dụng.

cac-loai-camera-khac

Đã đến thời đại của công nghệ camera độ nét cao HD

Trước đây, camera IP được đánh giá cao trong số các dòng camera được lưu hành trên thị trường, nhưng bây giờ, trong năm 2015, công nghệ này được cho là sẽ soán ngôi HDTVI của dòng sản phẩm này và trở thành quân vị trí đầu tiên “của dòng camera chất lượng tốt nhất”. Tại sao HD-TVI là HOT trong ngành công nghiệp CCTV như vậy, camera giám sát, chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này.

  • Trước tiên, đây là dòng chảy của công nghệ tiên tiến, cải tiến hoàn hảo và hoàn toàn khắc phục được những hạn chế mà chảy camera analog, IP … không được thực hiện. Bởi vì điều này, các camera có thể gọi HDTVI phiên bản cao cấp, camera Analog hoàn hảo, trong tương lai nó sẽ thay thế hoàn toàn dòng camera này.
  • Xứng đáng với danh hiệu của năm 2015 CCTV, HDTVI cung cấp hình ảnh HD cực kỳ chất lượng quan sát, không thua kém camera IP – sản phẩm đã nhận được lời khen ngợi quốc tế do các chuyên gia bảo mật độ sắc nét của hình ảnh, tính c trung thực và chi tiết của hình ảnh từ các quan sát camera . Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp Việt tỏ ra hoàn toàn hơn giảm thiểu tình trạng “độ trễ” – một vấn đề nghiêm trọng đối với các nhà sản xuất của IP camera bao giờ hết.
  • Là thế hệ tiếp theo của camera analog nên HDTVI tất nhiên cũng có giá riêng của “nền kinh tế” hơn nhiều dòng camera khác trên thị trường. Chắc chắn bạn đã bị “sốc” bởi sự khác biệt về chi phí giữa các dòng camera IP và camera Analog. Và bây giờ, với chất lượng tương đương với giá lắp đặt camera tương tự, thiết kế và các thiết bị đi kèm không quá khác nhau, với mức giá thấp hơn so với camera không thể làm cho bạn HDTVI “sốc” một lần nữa.
  • Hơn nữa, camera cũng hỗ trợ đường truyền HDTVI tốt, ổn định chất lượng truyền dẫn (lợi thế thừa hưởng từ dòng camera analog) và có khả năng truyền khoảng cách tối đa đi – chiều cao mà các dòng camera IP không thể được xúc động (truyền tín hiệu kỹ thuật số, tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch nên dễ bị nhiễu khi truyền ở khoảng cách).

HDTVI có thể chuyển đổi tín hiệu số thành tín hiệu analog. nó không chỉ 720P và độ phân giải 1080p, có thể truyền âm thanh, hình ảnh, dữ liệu tín hiệu khoảng cách lên đến HD-TVI 500m.Camera có thể truyền tín hiệu video analog CVBS với độ phân giải 720p và 1080p 75ohm độ phân giải full HD ở tốc độ 30fps. Với camera HD-TVI có thể dễ dàng nâng cấp hệ thống camera quan sát analog hiện có vào một hệ thống camera với chất lượng hình ảnh HD với chi phí thấp.

SĐT: 04 63 259 238

DĐ: 0932 259 338

Email: ictech.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 15, Ngõ 53 Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

  1. Camera không dây
  2. Lắp đặt camera tại gia lâm.
  3. Lắp đặt camera tại Bắc Giang
  4. Lắp đặt camera tại Hưng Yên
  5. Lắp đặt camera tại Hà Nội.

 

Comments