Tính năng mới HIKVISION

Tính năng mới HIKVISION

SMART DEFOG

Một tính năng defog thông minh cũng được tích hợp để giúp cải thiện rõ nét của hình ảnh được chụp trong điều kiện thời tiết ko thuận lợi , chẳng hạn như mưa hoặc sương mù, và công nghệ thông minh IR được thêm vào để giải quyết vấn đề ảnh quá sáng ở trung tâm hình ảnh ( với hồng ngoại thường, vùng giữa màn hình thường sáng hơn xung quanh khá nhiều )(dịch theo ý hiểu)

ROI codec

ROI : Tăng chất lượng hình ảnh ở một số khu vực mong muốn hoặc cho phép chụp ảnh độ phân giải cao thông tin quan trọng như biển số xe và phát hiện trên khuôn mặt, và cũng làm giảm chất lượng hình ảnh những vùng ko quan trọng

3 Stream: 3 luồng dữ liệu

Smart tracking: truy bắt thông minh

High dynamic range:Có tác dụng tương tự như WDR , nhưng có hiệu quả cao hơn

3D intelligent possitioning:

Ưu điểm hồng ngoại EXIR HIKVISION

DS-2CC52C2S-IT3P-1

So với camera hồng ngoại mạng thông thường, EXIR của Hikvision cung cấp khả năng giám sát về trong điều kiện ánh sáng yếu và đêm tối tốt hơn rất nhiều.

1. Nguồn sáng có hiệu quả cao và tăng cường sức mạnh ánh sáng LED:

Bằng cách sử dụng các màng mỏng, công nghệ phát sáng tiên tiến nhất, EXIR Hikvision cho phép tăng một lên đến 30% trong hiệu quả soi sáng trên công nghệ đèn LED truyền thống. (chú ý : cấu tạo EXIR khá giống đèn pin,cho khả năng hội tụ ánh sáng tốt.Tia hồng ngoại cũng là 1 dạng ánh sáng. như vậy khả năng chiếu xa sẽ tốt hơn.)

2.Sử dụng ánh sáng tốt hơn:

Hikvision EXIR cho phép camera tạo ra ánh sáng LED dưới dạng một hình chữ nhật để phù hợp với kích thước bình thường của một màn hình (màn hình 4:3 hay 16:9).

Điều này bổ sung giúp cải thiện hiệu quả sử dụng đèn LED và giảm ô nhiễm ánh sáng trong môi trường xung quanh.( nếu sử dụng bo mạch led thông thường , vùng hồng ngoại sẽ có dẫn đến 2 khả năng: bị lãng phí ánh sáng hồng ngoại (chiếu vào những vùng ngoài tầm nhìn của ống kính, hoặc bị chói ở giữa khung hình do hồng ngoại tập trung vào đó.

dạng nón chụp,

3. Hơn độ sáng đồng đều:

Công nghệ EXIR Hikvision cho ánh sáng IR đồng đều hơn. Điều này giúp loại bỏ các vấn đề ống kính LED truyền thống, chẳng hạn độ sáng ở trung tâm khung hình và các khu vực  tối hơn ở góc.

Ngoài ra, tản nhiệt tốt, tuổi thọ dài hơn, và tiết kiệm năng lượng nhiều hơn chỉ là một vài trong số những lợi ích mà Hikvision EXIR mang lại.

Liên hệ: 04 63 259 238

Hoặc: 0932 259 338

Email: ictech.edu.vn@gmail.com

Các bài liên quan: Lắp đặt camera, lắp đặt camera hà nội, lắp đặt camera ở đâu tốt, Phân phối camera, camera, camera quan sát, camera giám sát, camera IP, camera không dây

Comments